Cam kết chất lượng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

-  Khi quý khách đã đặt hàng và thanh toán trên website www.banhkemvietnam.com  thì đảm bảo chắc chắn đơn hàng của quý khách sẽ được thực hiện, nếu vì lý do khách quan bất khả kháng (địa chỉ quá xa, không thể xác nhận thông tin của người nhận,...). Cty sẽ hoàn tiền 100% hay trừ 1 phần phí do phải xử lý những thông tin mà khách hàng cung cấp không chính xác.

-  Để đảm bảo giao đúng thời gian và mẫu bánh kem mà quý khách đã đặt, đề nghị quý khách đặt hàng càng sớm càng tốt và tối thiểu trước 24 tiếng. Đối với những đơn hàng giao ngay trong ngày hoặc cần gấp chúng tôi vẫn có thể thực hiện nhanh nhất sau 1 giờ hoàn tất nhưng chỉ là những mẫu bánh kem tròn, trang trí hoa văn hài hòa  và có sẵn tại cửa hàng.

-  Khi nhận hàng quý khách cần kiểm tra kỹ về tình trạng của bánh (có nguyên vẹn không, mẫu theo yêu cầu...). Quý khách có quyền từ chối nhận nếu hàng giao không đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu đã thỏa thuận

-  Chúng tôi cam kết bánh kem giao tới người nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chất lượng cao, tươi ngon và nguyên vẹn như khi xuất xưởng.

-  Bánh kem của các hãng nổi tiếng, cao cấp mà khách hàng đặt sẽ giao đúng theo yêu cầu chất lượng của nhà sản xuất.

PHONG LINH