Chính sách khách hàng

Chính sách về tiêu chuẩn dịch vụ

- Bánh kem sẽ giao tới tận nơi người nhận sau khi quý` khách đã hoàn tất thủ tục hoặc đã thỏa thuận giữa 2 bên.

- Khi quý khách đã đặt hàng và thanh toán trên website www.banhkemvietnam.vn  hoặc www.banhkemvietnam.net  thì đảm bảo chắc chắn đơn hàng của quý khách sẽ được thực hiện, nếu vì lý do khách quan bất khả kháng (địa chỉ quá xa, không thể xác nhận thông tin của người nhận,...). Cty sẽ hoàn tiền 100% hay trừ 1 phần phí do phải xử lý những thông tin mà khách hàng cung cấp không chính xác.

- Công ty Phong Linh cam kết bảo mật thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi trong quá trình tác nghiệp. Không cung cấp thông tin cho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý cho phép của khách hàng.

- Trong quá trình đặt hàng, khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý cung cấp thông tin cá nhân của mình (trừ những thông tin bắt buộc cho tác nghiệp)

- Để đảm bảo giao đúng thời gian và mẫu bánh kem mà quý khách đã đặt, đề nghị quý khách đặt hàng càng sớm càng tốt và tối thiểu trước 24 tiếng.

- Đối với những đơn hàng giao ngay trong ngày hoặc cần gấp chúng tôi vẫn có thể thực hiện nhanh nhất sau 1 giờ hoàn tất thanh toán nhưng chỉ là những mẫu bánh kem tròn, trang trí hoa văn hài hòa  và có sẵn tại cửa hàng.Các tin khác