Dịch vụ

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi đặt hàng Quý khách sẽ thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán sau:

- Paypal

- Thẻ tín dụng VISA, MASTER, AMEX, ...Thẻ ATM nội địa.... qua cổng thanh toán VTCpay
 

1.THANH TOÁN QUA PAYPAL 

PayPal là cách nhanh nhất, an toàn để trả tiền và thanh toán trực tuyến. Dịch vụ này cho phép các thành viên có thể chuyển tiền mà không cần chia sẻ thông tin tài chính, với sự linh hoạt trong thanh toán sử dụng số dư tài khoản, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, đặc biệt hữu ích cho các giao dịch bán hàng xuyên biên giới.

PayPal: Thương hiệu về thanh toán trực tuyến được tin dùng nhất trên toàn cầu, giúp khách hàng toàn cầu tự tin mua sắm

2. Thanh toán trực tuyến qua Ví điện tử - Thẻ ATM nội địa qua Cổng thanh toán VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay là một tài khoản điện tử mở tại địa chỉ https://pay.vtc.vn, được sử dụng làm phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, cho phép khách hàng lưu giữ tiền trong tài khoản có giá trị tương đương với số tiền tại tài khoản ngân hàng.

Cổng thanh toán điện tử VTC Pay là dịch vụ cung ứng hạ tầng kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ và ngân hàng nhằm hỗ trợ người mua thực hiện thanh toán trong giao dịch thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn điện tử và các dịch vụ thanh toán điện tử khác.

Với Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay, người dùng có thể mua sắm online, thanh toán trực tuyến an toànqua Ví điện tử VTC Pay hoặc qua 31 Ngân hàng nội địa/ 03 tổ chức thẻ Quốc tế (VISA/MasterCard/JCB) rất tiện lợi. Đồng thời cũng có thể thanh toán dễ dàng không tiền mặt cho các dịch vụ offline như café, taxi, mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng, trả tiền cho các dịch vụ ăn uống, học tập, thể dục thể thao… nhờ công nghệ mới QR Code và NFC

VTC Pay là một trong số ít Cổng thanh toán tại Việt Nam được Nhà nước cấp Giấy phéphoạt động Cung ứng Dịch vụ Trung gian Thanh toán, đồng thời luôn áp dụng các hình thức bảo mật chuẩn quốc tế vớichứng chỉ PCI-DSS, chứng thư số bảo mật giao dịch trực tuyến EV-SSL…; chính vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch thanh toán tại đây.

Để thực hiện thanh toán trên website banhkemvietnam.vn qua VTC Pay, khách hàng vui lòng xem chi tiếttại đây.

3. CHUYỂN TIỀN QUA WESTERN UNION

Quý khách ở nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union  trang web   http://westernunion.com  cho phép send money online từ một số quốc gia trên thế giới để thanh toán.

Thông tin Cty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách qua email.

Khi đó, Quý khách sẽ nhận được biên lai với mã số chuyển tiền (gồm 10 số). Quý khách vui lòng gửi E-mail thông báo cho công ty Phong Linh về các thông tin như: nguời gửi, nuớc gửi, số tiền và mã số chuyển tiền qua email.

 

Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý kháchCác tin khác